3.un per solla aasai thaan lyrics-minsaara kanna tamil song lyrics/உன் பேர் சொல்ல ஆசைதான்

Film Minsaara kanna
Song Un pear solla
Singar Hariharan
Music Director;Srikanth deva
Year of release;1999


un paer solla aasaidhaan
 ullam uruga aasaidhaan
uyiril karaiya aasaidhaan aasaidhaan un mael aasaidhaan

un thoaL saera aasaidhaan
unnil vaazha aasaidhaan
unakkuL uraiya aasaidhaan
ulagam maRakka aasaidhaan
ondrum ondrum ondraay aaga aasaidhaan

un paer solla aasaidhaan ullam uruga aasaidhaan
uyiril karaiya aasaidhaan aasaidhaan un mael aasaidhaan

kannil kadaikannil neeyum paarthaal poadhumae
kaalgaL endhan kaalgal kaadhal koalam poadumae
naanam kondu maegham ondru maraiyum nilavena
koondhal kondu mugathai neeyum moodum azhagenna
thookkaththil un paerai naan solla kaaranam kaadhal dhaanae

bramman kooda oru kannadhaasan dhaan
unnai padaithadhaalae...

un paer solla aasaidhaan ullam uruga aasaidhaan
uyiril karaiya aasaidhaan aasaidhaan un mael aasaidhaan

neeyum ennai pirindhaal endhan piravi mudiyumae
meendum vandhu saerndhaal maru piravi thodarumae
neeyum kovil aanaal silayin vadivil varugiraen
neeyum theepam aanaal oliyum naanae aagiraen
vaanindri vennilaa ingillai
naam indri kaadhal illaiyae
kaalam karaindha pinnum koondhal naraitha pinnum
anbil maatram illaiyae...

un paer solla aasaidhaan ullam uruga aasaidhaan
uyiril karaiya aasaidhaan aasaidhaan un mael aasaidhaan

___________________________________________________ 

உன் பேர் சொல்ல ஆசைதான்

உள்ளம் உருக ஆசைதான்

உயிரில் கரைய ஆசைதான்

ஆசைதான் உன் மேல் ஆசைதான்

உன் தோள் சேர ஆசைதான்

உன்னில் வாழ ஆசைதான்

உன்னக்குள் உறைய ஆசைதான்

உலகம் மறக்க ஆசைதான்

ஒன்றும் ஒன்றும் ஒன்றை ஆக ஆசைதான்


கண்ணில் கடைகன்னில்

நீயும் பார்த்தல் போதுமே

கால்கள் எந்தன் கால்கள்

காதல் கோலம் போடும்

நாணம் கொண்டு மேகம் வந்து

மறையும் நிலவென்ன

கூந்தல் கொண்டு முகத்தை

நீயும் மூடும் அழகென்ன

தூக்கத்தில் உன் பெயரை நான் சொல்ல

கரணம் காதல் தானே

பிரமன் கூட ஒரு கண்ணதாசன் தான்

உன்னை படைததலே

நீயும் என்னை பிரிந்தால்

எந்தன் பிறவி முடியுமே

மீண்டும் வந்து சேர்ந்தால்

மறு பிறவி தொடரும்

நீயும் கோவில் அனால்

சிலையின் வடிவில் வருகிறேன்

நீயும் தீபம் அனால்

ஒலியும் நானே ஆகிறேன்

வான் இன்றி வெண்ணிலா இங்கில்லை

நாம் இன்றி காதல் இல்லையே

காலம் கரைந்த பின்பும்

கூந்தல் நாரைந்த பின்பும்

அன்பில் மாற்றம் இல்லையே

கருத்துகள்

Unknown இவ்வாறு கூறியுள்ளார்…
hai super song
Unknown இவ்வாறு கூறியுள்ளார்…
hi super song
Unknown இவ்வாறு கூறியுள்ளார்…
Marvellous song...I love it
Unknown இவ்வாறு கூறியுள்ளார்…
Marvellous song...I love it
Unknown இவ்வாறு கூறியுள்ளார்…
Nice song..... I love it so much
Unknown இவ்வாறு கூறியுள்ளார்…
Nice song.... I love it so much
Unknown இவ்வாறு கூறியுள்ளார்…
Nice song.... I love it so much
Unknown இவ்வாறு கூறியுள்ளார்…
My crush love this song
Unknown இவ்வாறு கூறியுள்ளார்…
podum pa
Unknown இவ்வாறு கூறியுள்ளார்…
hm nice ,,, podum
Unknown இவ்வாறு கூறியுள்ளார்…
nice song very nice.., my fevorit