Movies list

A |B |C |D |E |F |G |H |I |J |K |L |M |N |O |P |Q |R |S |T |U |V |W |X |Y |Z

5 February 2010

nandri solla unakku lyrics-marumalarchi tamil song lyrics / நன்றி சொல்ல உனக்கு

Movie Name:Marumalarchi
Song name:Nandri solla unakku
Singers:K.S.Chithra,Unni krishnan
Music Director:S.A.Rajkumar
Lyricist:Vaali.
Year of release:1998

Lyrics:-
Pallavi
Nandri solla unakku vaarthai illa enakku naan thaan mayanguren
Kaalamulla varaikkum kaaladiyil kedakka naan thaan virumburen

Nedungaalam naan purinja thavaththaale nee kedacha
Pasumponne piththalaiyaa thavaraaga naan nenachen
Neril vandha aandavane

Oorariya unakku maalaiyitta piragum yenma sanjalam

Sevvilani naan kudikka seevi adhai nee kodukka
Sindhiyathu rathamalla endhan uyir thaan
Kallirukkum thaamaraiye kaiyanaikkum aanpiraiye
Ullirukkum naadi engum undhan uyir thaan

Ini varum entha piraviyilum unnai sera kaathiruppen
Vizhi moodum imai pola vilagaamal vaazhnthiruppen
Unnai pole dheivamillai ullam pola kovilillai
Thinanthorum archanai thaan enakku veru velaiyillai

Nandri solla unakku vaarthai illa enakku naan thaan mayanuren
Ennudaiya manasa thanthu vitta piragum yemma kalangura

Vangakadal aazham enna vallavargal kandathundu
Anbukkadal aazham yaarum kandathillaiye
Ennudaiya naayagane oor vanangum nallavane
Unnudaiya anbukkandha vaanam ellaiye
Enakkena vandha dhevadhaiye saripaathi neeyallavaa
Nadakkaiyil undhan kooda varum nizhal pole naanallavaa
Kannan konda raadhaiyena raaman konda seethaiyena
Madi serntha poorathame manathil veesum maaruthame

Nandri solla unakku vaartha illa enakku naan thaan mayanguren
Ennudaiya manasa thanthu vitta piragum yenma kalangura
Nedungaalam naan purinja dhavathaale nee kedacha
Thirukkoyil veedu endru vilakketra neeyum vandha
Neril vandha aandaane


நன்றி சொல்ல உனக்கு வார்த்தை இல்லை எனக்கு
நான்தான் மயங்குறேன்
காலமுள்ள வரைக்கும் காலடியில் கிடக்க
நான்தான் விரும்பறேன்

நெடுங்காலம் நான் புரிஞ்ச தவத்தால நீ கிடைச்சே
பசும்பொன்ன பித்தளையா தவறாக நான் நெனச்சேன்
நேரில் வந்த ஆண்டவனே….

ஊரறிய உனக்கு மாலையிட்ட பிறகு ஏன்மா சஞ்சலம்
உன்னுடைய மனசும் என்னுடைய மனசும் ஒன்றாய் சங்கமம்


செவ்விளனி நான் குடிக்க சீவியதை நீ கொடுக்க
சிந்தியது ரத்தமல்ல எந்தன் உயிர்தான்
கள்ளிருக்கும் தாமரைய கையணைக்கும் வான்பிறைய
உள்ளிருக்கும் நாடியெங்கும் உந்தன் உயிர்தான்

இனிவரும் எந்தப் பிறவியிலும் உனைச் சேர காத்திருப்பேன்
விழிமூடும் இமை போல விலகாமல் வாழ்ந்திருப்பேன்
உன்னப் போல தெய்வமில்ல உள்ளம் போல கோவில் இல்ல
தினந்தோறும் அர்ச்சனைதான் எனக்கு வேற வேலை இல்ல

நன்றி சொல்ல உனக்கு
வார்த்தை இல்லை எனக்கு
நான்தான் மயங்குறேன்
என்னுடய மனச தந்துவிட்ட பிறகு
ஏம்மா கலங்குரா ?

வங்கக் கடல் ஆழமென்ன வல்லவர்கள் கண்டதுண்டு
அன்புக்கடல் ஆழம் யாரும் கண்டதில்லையே!?
என்னுடைய நாயகனே ஊர் வணங்கும் நல்லவனே
உன்னுடைய அன்புக்கு அந்த வானம் எல்லையே!
எனக்கென வந்த தேவதையே சரிபாதி நீயல்லவா
நடக்கையில் உந்தன் கூடவரும் நிழல் போலே நானல்லவா
கண்ணன் கொண்ட ராதையென ராமன் கொண்ட சீதையென
மடி சேர்ந்த பூரணமே மனதில் வீசும் மாருதமே

நன்றி சொல்ல உனக்கு
வார்த்தை இல்லை எனக்கு
நான்தான் மயங்குறேன்
என்னுடய மனச தந்துவிட்ட பிறகு
ஏம்மாகலங்குரா ?
நெடுங்காலம் நான் புரிஞ்ச
தவத்தால நீ கிடைச்சே
திருக்கோவில் வீடுயென்று
வெளக்கேத்த நீயும்வந்த
நேரில் வந்த ஆண்டவனே,..http://www.youtube.com/watch?v=eLLlVHlwLSc

1 comment:

henry J said...

romba nalla iruku unga blog.

Download Youtube Videos free Click here

தினசரி 10 இணையதலங்களை பார்பதான் மூலம் இணையதளத்தில் 5$ சம்பாதிக்கலாம். நன் இந்த இனையதளம் மூலம் 5$ பெற்றேன். அதற்கான ஆதாரம் இந்த தலத்தில் உள்ளது. Click Here

Songs list

A |B |C |D |E |F |G |H |I |J |K |L |M |N |O |P |Q |R |S |T |U |V |W |X |Y |Z

Ratings and Recommendations by outbrain

Guide to browse quickly

Just click in the alphabets below the header[ie.tamil-paadal-varigal/தமிழ் பாடல் வரிகள் ].,it lead s to movie list with song list in links.....,its easy to browse this way than going through labels wiget ...

5 dynamic views for blogger

Applicable to users who use high speed internet.

Any blogger can be viewed in five different views(named as flipcard,mosaic,sidebaar,snapshot,timeslide)

Eg.[blogurl]/view/flipcard

Also available as download option where all 5 in single button

Click the link below for more:

https://chrome.google.com/extensions/detail/mmoheajlpfaigefceljflpohdehkjbli

For mobile internet users


The following view is recommended as its mobile friendly ,faster page download and simpler template.Copy paste in your address bar and refresh.

www.tamil-paadal-varigal.blogspot.com/?m=1

Share the blog to ur friends

Labels

Indiaglitz news

Comments

Request lyrics