Movies list

A |B |C |D |E |F |G |H |I |J |K |L |M |N |O |P |Q |R |S |T |U |V |W |X |Y |Z

Wednesday, December 31

thogai ilamayil lyrics-payanangal mudivathillai tamil song lyrics

பாடல்:தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது
குரல்:எஸ் பி பாலசுப்ரமணியம்
வரிகள்:வைரமுத்து

தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது வானில் மழை வருமோ
கோதை இவள் விழி நூறு கவிதைகள் நாளும் எழுதிடுமோ
தேன் சிந்தும் நேரம் நான் பாடும் ராகம்
காற்றோடு கல்யாணம் செய்கின்றதோ

(தோகை)

கோலம் போடும் நாணங்கள் காணாத ஜாலம்
இதழ்களிலே பௌளர்ணமி வெளிச்சம்
கண்ணில் தோன்றும் ஜாலங்கள் கார்கால மேகம்
இமைப் பறவை சிறகுகள் அசைக்கும்
விழிகளிலே காதல் விழா நடத்துகிறாள் சாகுந்தலா
அன்னமும் இவளிடம் நடை பழகும்
இவள் நடை அசைவினில் சங்கீதம் உண்டாகும்

(தோகை)

பூமி எங்கும் பூந்தோட்டம் நான் காண வேண்டும்
புதுத் தென்றலும் பூக்களில் வசிக்கும்
ஆகாய மேகங்கள் நீரூற்ற வேண்டும்
அந்த மழையில் மலர்களும் குளிக்கும்
அருவிகளோ ராகம் தரும் அதில் நனைந்தால் தாகம் வரும்
தேவதை விழியிலே அமுத அலை
கனவுகள் வளர்த்திடும் கள்ளூறும் உன் பார்வை

(தோகை)

__________________________________

thoagai ilamayil aadi varugudhu vaanil mazhai varumoa
koadhai ival vizhi nooru kavidhaigal naalum ezhudhidumoa
thaen sindhum naeram naan paadum raagam
kaatroadu kalyaanam seyginradhoa

(thoagai)

koalam poadum naanangal kaanaadha jaalam 
idhazhgalilae pournami velichcham
kannil thoanrum jaalangal kaargala maegam
imaip paravai siragugal asaikkum
vizhigalilae kaadhal vizhaa nadaththugiraal saakunthalaa
annamum ivalidam nadai pazhagum
ival nadai asaivinil sangeetham undaagum

(thoagai)

bhoomi engum poondhoattam naan kaana vaendum
pudhuth thenralum pookkalil vasikkum
aagaaya maegangal neerootra vaendum
andha mazhaiyil malargalum kulikkum
aruvigaloa raagam tharum adhil nanaindhaaldhraagam varum
dhaevadhai vizhiyilae amudha alai
kanavugal valarththidum kalloorum un paarvai

(thogai)


________________________

Monday, December 29

raakkamma kaiya thattu lyrics-thalapathy tamil song lyrics / ராக்கம்மா கையத்தட்டு


Movie Name:Thalapathy
Song Name:Raakkamma kaiya thattu
Singers:Swarnalatha,S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali
Cast:Rajinikanth,Shobana
Year of release:1990

Lyrics:-

raakkammaa kaiyththattu pudhu raagaththil mettukkattu
raasaaththi pandhal nattu raavellaam thaalanthattu
roakkoazhi maellangottu indha raasaavin nenjaththottu
oru kattukkaaval idhu oththukkaadhu
enak kattippoada oru sooran aedhu
jaangujakkuch chajakkujakku jaagujakku ja (2)

(adi rakkammaa)

thaerizhukkum naalum theppam vidum naalum machchaan ingae adhu aen kooru
ada oorusanam yaavum oththamayaach chaerum vambum thumbum illa nee paaru
maththalach chaththam ettu oorudhaan ettanum thambi adi joaraaga
vakkira vaanam andha vaanaiyae thekkanum thambi vidu naeraaga
ada thambattam thaaradhaan thattippaadu

(jaangujakkuch)

vaasalukku vaasal vanna vannamaagha ingae angae oadi velakkaeththu
ada thattiruttup poachchu patta pagalaachchu engum inbam enru nee kooru
nallavarkkellaam edhirkaalamae nambikkai vaiththaal vandhu saeraadhaa
ullangalellaam onru koodinaal ullangaiyildhaan vetri vaaraadhaa
ada enraikkum enraikkum nalla naaldhaan

adi muththammaa muththam sindhu pani muththuppoal niththam vandhu
poomaala vechchipputtu pudhu paattellaam veluththukkattu

(kuniththa puruvamum kovvaich chevvaayil kumizh sirippum
paniththa sadaiyum pavazham poal paal maeniyum
iniththamudaneduththa porpaadhamum...porpaadhamum kaanap petraal
maniththa piraviyum vaenduvadhae immaanilaththae
maniththa piraviyum vaenduvadhae immaanilaththae)

raakkammaa kaiyththattu pudhu raagaththil mettukkattu
roakkoazhi maellangottu indha raasaavin nenjaththottu
ada onnappoala ingu naanundhaandi onnu saera idhu naerandhaandi

(jaangujakkuch)


ராக்கம்மா கையத்தட்டு புது ராகத்தில் மெட்டுக்கட்டு
ராசாத்தி பந்தல் நட்டு ராவெல்லாம் தாளந்தட்டு
ஒரு கட்டுக்காவல் இது ஒத்துக்காது
எனக் கட்டிப்போட ஒரு சூரன் ஏது
ஜாங்குஜக்குச் சஜக்குஜக்கு ஜாகுஜக்கு ஜ (2)

(அடி ரக்கம்மா)

தேரிழுக்கும் நாளும் தெப்பம் விடும் நாளும் மச்சான் இங்கே அது ஏன் கூறு
அட ஊருசனம் யாவும் ஒத்தமையாச் சேரும் வம்பும் தும்பும் இல்ல நீ பாரு
மத்தளச் சத்தம் எட்டு ஊருதான் எட்டணும் தம்பி அடி ஜோராக
வக்கிர வாணம் அந்த வானையே தெக்கணும் தம்பி விடு நேராக
அட தம்பட்டம் தாரதான் தட்டிப்பாடு

(ஜாங்குஜக்குச்)

வாசலுக்கு வாசல் வன்ண வண்ணமாக இங்கே அங்கே ஓடி வௌளக்கேத்து
அட தட்டிருட்டுப் போச்சு பட்ட பகலாச்சு எங்கும் இன்பம் என்று நீ கூறு?
நல்லவர்க்கெல்லாம் எதிர்காலமே நம்பிக்கை வைத்தால் வந்து சேராதா
உள்ளங்களெல்லாம் ஒன்று கூடினால் உள்ளங்கையில்தான் வெற்றி வாராதா
அட என்றைக்கும் என்றைக்கும் நல்ல நாள்தான்

அடி முத்தம்மா முத்தம் சிந்து பனி முத்துப்போல் நித்தம் வந்து
பூமால வெச்சிப்புட்டு புது பாட்டெல்லாம் வெளுத்துக்கட்டு

(குனித்த புருவமும் கொவ்வைச் செவ்வாயில் குமிழ் சிரிப்பும்
பனித்த சடையும் பவழம் போல் பால் மேனியும்
இனித்தமுடனெடுத்த பொற்பாதமும்...பொற்பாதமும் காணப் பெற்றால்
மனித்த பிறவியும் வேண்டுவதே இம்மானிலத்தே
மனித்த பிறவியும் வேண்டுவதே இம்மானிலத்தே)

ராக்கம்மா கையத்தட்டு புது ராகத்தில் மெட்டுக்கட்டு
ரோக்கோழி மேளங்கொட்டு இந்த ராசாவின் நெஞ்சத்தொட்டு
அட ஒன்னப்போல இங்கு நானுந்தாண்டி ஒண்ணு சேர இது நேரந்தாண்டி

(ஜாங்குஜக்குச்)
Sunday, December 28

vidiyum neram arugil vanthathu lyrics-sethupathi ips tamil song lyrics

பாடல்:விடியும் நேரம் அருகில் வந்தது
குரல்:
வரிகள்:

விடியும் நேரம் அருகில் வந்தது
விடியும் நேரம் அருகில் வந்தது
இருளும் விலகி ஓடப்போகுது
இருளும் விலகி ஓடப்போகுது
பிறையே வளரும் பிறையே துணிவே நமது துணையே
விடியும் நேரம் அருகில் வந்தது இருளும் விலகி ஓடப்போகுது

சிறிதும் அச்சமில்லையே அச்சமில்லையே
இச்சகத்திலே அச்சமில்லையே
அச்சமில்லை அச்சமென்பதில்லையே
வெற்றி என்றும் வீரர் காணும் எல்லையே
தூரத் தள்ளு அச்சம் என்ற சொல்லையே

விடியும் நேரம் அருகில் வந்தது இருளும் விலகி ஓடப்போகுது ஓ ஓ ஓ

நாலுபக்கம் தீங்கு வந்து சூழ்ந்தபோதிலும்
நடுவில் நின்று போர் தொடுத்த கட்டபொம்மனும்
வேலன் ஆச்சி வெள்ளத்தேவன் மருதுபாண்டியும்
வாழ்ந்திருந்த நாட்டில்தானே நாமும் வாழ்கிறோம்
பாடமாகவே படித்ததில்லையா
படித்த ஞாபகம் நினைவில் இல்லையா
நானும் நீயும் ஆமை போல அஞ்சி நிற்பதா

அச்சமில்லை அச்சமென்பதில்லையே
யாரும் இங்கு கோழை என்று இல்லையே

விடியும் நேரம் அருகில் வந்தது இருளும் விலகி ஓடப்போகுது ஓ ஓ ஓ

மானிலத்தில் தர்மம்தன்னை சூது கவ்வலாம்
ஆனபோதும் மீண்டும் இங்கு தர்மம் வெல்லலாம்
மீசை வச்ச கவிஞன் சொன்ன வார்தையல்லவா
நீங்கள் அந்த பாரதிக்குப் பேரன் அல்லவா
வான் நிலாவையே மேகம் மூடலாம்
காற்று வீசினால் கலைந்து ஓடலாம்
நம்புகின்ற பேர்களுக்கு வாழ்க்கை நிச்சயம்

அச்சமில்லை அச்சமென்பதில்லையே
யாரும் இங்கு கோழை என்று இல்லையே

(விடியும்)

_______________________________________________________________________________

vidiyum naeram arugil vandhadhu
vidiyum naeram arugil vandhadhu
irulum vilagi oadappoagudhu
irulum vilagi oadappoagudhu
piraiyae valarum piraiyae thunivae namadhu thunaiyae
vidiyum naeram arugil vandhadhu irulum vilagi oadappoagudhu

siridhum achchamillaiyae achchamillaiyae
ichchagaththilae achchamillaiyae
achchamillai achchamenbadhillaiyae
vetri enrum veerar kaanum ellaiyae
dhoorath thallu achcham enra sollaiyae

vidiyum naeram arugil vandhadhu irulum vilagi oadappoagudhu oa oa oa

naalupakkam theengu vandhu soozhndhapoadhilum
naduvil ninru poar thoduththa kattabommanum
vaelan aachchi vellaththaevan marudhupaandiyum
vaazhndhirundha naattilthaanae naamum vaazhgiroam
paadamaagavae padiththadhillaiyaa
padiththa njaabagam ninaivil illaiyaa
naanum neeyum aamai poala anji nirpadhaa

achchamillai achchamenbadhillaiyae
yaarum ingu koazhai enru illaiyae

vidiyum naeram arugil vandhadhu irulum vilagi oadappoagudhu oa oa oa

maanilaththil dharmamthannai soodhu kavvalaam
aanapoadhum meendum ingu dharmam vellalaam
meesai vachcha kavinjan sonna vaarthaiyallavaa
neengal andha bhaarathikkup paeran allavaa
vaan nilaavaiyae maegam moodalaam
kaatru veesinaal kalaindhu oadalaam
nambuginra paergalukku vaazhkkai nichchayam

achchamillai achchamenbadhillaiyae
yaarum ingu koazhai enru illaiyae

(vidiyum)

Saturday, December 27

sollavo lyrics-sivantha man tamil song lyrics

பாடல்:சொல்லவோ சுகமான
குரல்:பி சுஷீலா
வரிகள்:கண்ணதாசன்

சொல்லவோ சுகமான கதை சொல்லவோ

சொல்லவோ சுகமான கதை சொல்லவோ
சொல்லும் வேலையில் இன்ப போதையில்
சொர்க்கத்தின் பக்கத்தில் செல்லுங்கள்
சின்ன ராஜாவை ராஜாத்தி கொஞ்சக் கொஞ்ச
அந்த ராஜாவும் லேசாக அஞ்ச அஞ்ச
அவல் விளையாடும் விளையாட்டை எங்கே சொல்ல

(சொல்லவோ)

முல்லைப்பூ அள்ளி மெல்லத்தூவி அவர் உள்ளம் பாடும் நல்ல பாடல்
கள்ளப் பார்வை அவள் மெள்ளப் பார்க்க அந்தக் கண்கள் பேசும் சிறு ஊடல்
அவன் கையோடு கையாகப் பின்னப் பின்ன அவள் கன்னங்கள் பொன்னாக மின்ன மின்ன
அவன் விளையாடும் விளையாட்டை எங்கே சொல்ல

(சொல்லவோ)

______________________________


_______________________________________

sollavoa sugamaana kadhai sollavoa

sollavoa sugamaana kadhai sollavoa
sollum vaelaiyil inba boadhaiyil
sorggaththin pakkaththil sellungal
chinna raajaavai raajaaththi konjak konja
andha raajaavum laesaaga anja anja
aval vilaiyaadum vilaiyaattai engae solla

(sollavoa)

mullaippoo alli mellaththoovi avar ullam paadum nalla paadal
kallap paarvai aval mellap paarkka andhak kangal paesum siru oodal
avan kaiyoadu kaiyaagap pinnap pinna aval kannangal ponnaaga minna minna
avan vilaiyaadum vilaiyaattai engae solla

(sollavoa)

Friday, December 26

muthamidum lyrics-sivantha man tamil song lyrics

hukkum naanap naanappippoa
hukkum naanap naanap naanap naanap naanappippoa
hukkum naanap naanappippoa
hukkum naanap naanap naanap naanap naanappippappoa

muththamidum naerameppoa
mugam thottuk kadhai sollum naerameppoa
vattamidum naerameppoa
varavukkum uravukkum naerameppappoa

(hukkum)

idamundu kannukkullae sugamundu pennukkullae (2)
elloarum onraay vandhaal thadaiyundu nenjukkullae (2)

muththamidum naerameppoa
hukkum naanap naanap naanap naanap naanappippoa
hukkum naanap naanappippoa
hukkum naanap naanap naanap naanap naanappippappoa

aasai kannoattam kaadhal velloattam
poovil vandaattam poadu kondaattam
arangaththiloa illai surangaththiloa
vaazhvilae sugam edhu vaazhvadhai arivadhu
boadhaiyil nadamidu thaevaiyaa varavidu
hoa

(muththamidum)

kaaval unnoadu kaadhal ennoadu
yaavum nammoadu kaalam yaaroadu
mayakkaththiloa illai urakkaththiloa (2)
vaanginaal varuvadhu thaanginaal tharuvadhu
paarvaiyaal thodarvadhu pandhiyil mudivadhu

(hukkum)

_________________________

Movie:Sivantha man

Song:Muthamidum Neramippo 

Singers:L.R.eeswari

Lyrics:Kannadasan

___________________________

பாடல்:முத்தமிடும் நேரமெப்போ
குரல்:ள் ர் ஈஸ்வரி
வரிகள்:கண்ணதாசன்

ஹுக்கும் நானப் நானப்பிப்போ
ஹுக்கும் நானப் நானப் நானப் நானப் நானப்பிப்போ
ஹுக்கும் நானப் நானப்பிப்போ
ஹுக்கும் நானப் நானப் நானப் நானப் நானப்பிப்பப்போ

முத்தமிடும் நேரமெப்போ
முகம் தொட்டுக் கதை சொல்லும் நேரமெப்போ
வட்டமிடும் நேரமெப்போ
வரவுக்கும் உறவுக்கும் நேரமெப்பப்போ

(ஹுக்கும்)

இடமுண்டு கண்ணுக்குள்ளே சுகமுண்டு பெண்ணுக்குள்ளே (2)
எல்லோரும் ஒன்றாய் வந்தால் தடையுண்டு நெஞ்சுக்குள்ளே (2)

முத்தமிடும் நேரமெப்போ
ஹுக்கும் நானப் நானப் நானப் நானப் நானப்பிப்போ
ஹுக்கும் நானப் நானப்பிப்போ
ஹுக்கும் நானப் நானப் நானப் நானப் நானப்பிப்பப்போ

ஆசை கண்ணோட்டம் காதல் வெள்ளோட்டம்
பூவில் வண்டாட்டம் போடு கொண்டாட்டம்
அரங்கத்திலோ இல்லை சுரங்கத்திலோ
வாழ்விலே சுகம் எது வாழ்வதை அறிவது
போதையில் நடமிடு தேவையா வரவிடு
ஹோ

(முத்தமிடும்)

காவல் உன்னோடு காதல் என்னோடு
யாவும் நம்மோடு காலம் யாரோடு
மயக்கத்திலோ இல்லை உரக்கத்திலோ (2)
வாங்கினால் வருவது தாங்கினால் தருவது
பார்வையால் தொடர்வது பந்தியில் முடிவது

(ஹுக்கும்)

_____________________________________

Thursday, December 25

pattathu raani lyrics-sivantha mann tamil song lyrics

pattaththu raani paarkkum paarvai vetrikkuththaan ena enna vaendum (2)
nillungal nimirndhu nillungal sollungal thunindhu sollungal (2)

(pattaththu)

oa
mullillaadum nenjam kallil oorum kangal
thangath thattil pongum inbath thaen poal pengal
(mullillaadum)
saattai kondu paadach chonnaal engae paadum paadal
thaththith thaththi aadach chonnaal engae aadum kaalgal
thudiththu ezhundhadhae kodhiththu sivandhadhae
kadhai mudikka ninaiththadhae
nillungal nimirndhu nillungal sollungal thunindhu sollungal

(pattaththu)

hoa
muththam sindhum muththu mullai vannach chittu
maedai kandu aadum penmai roajaa mottu
vaettai aadum maanukkenna vetkam indhap pakkam
vellip poovin nenjil mattum thittam undu thittam
thudiththu ezhundhadhae kodhiththu sivandhadhae
kadhai mudikka ninaiththadhae
nillungal nimirndhu nillungal sollungal thunindhu sollungal

(pattaththu)

naadu kanda poongodi kaadu vandha kaaranam oru murai ennippaar
thaedi vandha naadagam koodi varum vaelaiyil marubadi ennaippaar
(naadu)
valai poattup pidiththaalum kidaikkaadhadhu
thudiththu ezhundhadhae kodhiththu sivandhadhae
kadhai mudikka ninaiththadhae
nillungal nimirndhu nillungal sollungal thunindhu sollungal

(pattaththu)

_______________________________________

பாடல்:பட்டத்து ராணி பார்க்கும் பார்வை
குரல்:ள் ர் ஈஸ்வரி
வரிகள்:கண்ணதாசன்

பட்டத்து ராணி பார்க்கும் பார்வை வெற்றிக்குத்தான் என எண்ண வேண்டும் (2)
நில்லுங்கள் நிமிர்ந்து நில்லுங்கள் சொல்லுங்கள் துணிந்து சொல்லுங்கள் (2)

(பட்டத்து)


முள்ளில்லாடும் நெஞ்சம் கல்லில் ஊறும் கண்கள்
தங்கத் தட்டில் பொங்கும் இன்பத் தேன் போல் பெண்கள்
(முள்ளில்லாடும்)
சாட்டை கொண்டு பாடச் சொன்னால் எங்கே பாடும் பாடல்
தத்தித் தத்தி ஆடச் சொன்னால் எங்கே ஆடும் கால்கள்
துடித்து எழுந்ததே கொதித்து சிவந்ததே
கதை முடிக்க நினைத்ததே
நில்லுங்கள் நிமிர்ந்து நில்லுங்கள் சொல்லுங்கள் துணிந்து சொல்லுங்கள்

(பட்டத்து)

ஹோ
முத்தம் சிந்தும் முத்து முல்லை வண்ணச் சிட்டு
மேடை கண்டு ஆடும் பெண்மை ரோஜா மொட்டு
வேட்டை ஆடும் மானுக்கென்ன வெட்கம் இந்தப் பக்கம்
வெள்ளிப் பூவின் நெஞ்சில் மட்டும் திட்டம் உண்டு திட்டம்
துடித்து எழுந்ததே கொதித்து சிவந்ததே
கதை முடிக்க நினைத்ததே
நில்லுங்கள் நிமிர்ந்து நில்லுங்கள் சொல்லுங்கள் துணிந்து சொல்லுங்கள்

(பட்டத்து)

நாடு கண்ட பூங்கொடி காடு வந்த காரணம் ஒரு முறை எண்ணிப்பார்
தேடி வந்த நாடகம் கூடி வரும் வேளையில் மறுபடி என்னைப்பார்
(நாடு)
வலை போட்டுப் பிடித்தாலும் கிடைக்காதது
துடித்து எழுந்ததே கொதித்து சிவந்ததே
கதை முடிக்க நினைத்ததே
நில்லுங்கள் நிமிர்ந்து நில்லுங்கள் சொல்லுங்கள் துணிந்து சொல்லுங்கள்

(பட்டத்து)

_______________________________

Wednesday, December 24

oru raaja raaniyidam vegu naalaaga aasai lyrics-sivantha man tamil song lyrics

oru raajaa raaniyidam vegu naalaaga aasai kondaar
avan vaendum vaendum enraan aval naalai naalai enraal (2)
ivai kaanaadhu neeyinrith theeraadhenraan

(oru raajaa)

senniraththup poochcharamoa maiyezhudhum siththiraththup poonkudamoa
mannar ingu maaniramoa paesum mandhirangal yaaridamoa
aasaiyulla maeniyilum oru pakkam achchamulla maaninamoa
naaduvittu naadu vandhaal penmai naanaminrip poay vidumoa

(oru raajaa)

oadam ponnoadam idhu unnoadum ennoadum oadum
oadattum oadamenna ini en vaazhvum unnoadu oadum
virundhum marundhum un kannallavaa
irundhum maraiththaen naan pennallavaa
naalai en vaanaththil dhaevi nee
maadhaththil oar naal dhaan pournami
poagattum poagap poaga indhap ponnoonjal ennenjil aadum

(oru raajaa)

naaloru maeni pozhudhoru vannam I LOVE YOU
naanoru thaenee neeyoru roajaa I LOVE YOU
kaalam nammaith thaeduginradhu vaa vaa vaa
kaadhal dheyvam paaduginradhae vaa vaa vaa

"ALPS malaiyin sigaraththil azhagiya RHINE nadhi oaraththil
maalaip pozhudhin saaraththil mayangith thirivoam paravaigal poala"
manjal malaraal aadai pinnuvoam vaa vaa vaa
vaazhvae vaagana aadai poaduvoam vaa vaa vaa

velliya maegam thulli aezhundhu alli vazhangum vellaip poovil
pudhuvidhamaana sadugudu vilaiyaattu
vittuvidaamal kattiyanaiththu thottadhu paadhi pattadhu paadhi
vidhavidhamaana joadigal vilaiyaattu
idhu kaadhalil oru ragamoa ingu kaadhalar arimugamoa (2)

indhap poo meththai paniyitta panju meththaiyoa
indhap boomikku avanitta pattuch chattaiyoa
chiththiram poaloru muththirai ittaanoa
saerndhu kaliththidak kattalai ittaanoa
inbath thaenidai aadum dhaevadhai poala aadida vaiththaanoa
indha naeraththil idhu sugamoa idhazhoaraththil paravasamoa (2)

________________________________

பாடல்:ஒரு ராஜா ராணியிடம்
குரல்:டி எம் சௌந்தரராஜன், பி சுஷீலா
வரிகள்:கண்ணதாசன்

ஒரு ராஜா ராணியிடம் வெகு நாளாக ஆசை கொண்டான்
அவன் வேண்டும் வேண்டும் என்றான் அவள் நாளை நாளை என்றாள் (2)
இவை காணாது நீயின்றித் தீராதென்றான்
க் 
(ஒரு ராஜா)

சென்னிறத்துப் பூச்சரமோ மையெழுதும் சித்திரத்துப் பூங்குடமோ
மன்னர் இங்கு மானிறமோ பேசும் மந்திரங்கள் யாரிடமோ
ஆசையுள்ள மேனியிலும் ஒரு பக்கம் அச்சமுள்ள மானினமோ
நாடுவிட்டு நாடு வந்தால் பெண்மை நாணமின்றிப் போய் விடுமோ

(ஒரு ராஜா)

ஓடம் பொன்னோடம் இது உன்னோடும் என்னோடும் ஓடும்
ஓடட்டும் ஓடமென்ன இனி என் வாழ்வும் உன்னோடு ஓடும்
விருந்தும் மருந்தும் உன் கண்ணல்லவா
இருந்தும் மறைத்தேன் நான் பெண்ணல்லவா
நாளை என் வானத்தில் தேவி நீ
மாதத்தில் ஓர் நாள் தான் பௌளர்ணமி
போகட்டும் போகப் போக இந்தப் பொன்னூஞ்சல் என்னெஞ்சில் ஆடும்

(ஒரு ராஜா)

நாளொரு மேனி பொழுதொரு வண்ணம் ள்V O
நானொரு தேனீ நீயொரு ரோஜா ள்V O
காலம் நம்மைத் தேடுகின்றது வா வா வா
காதல் தெய்வம் பாடுகின்றதே வா வா வா

"LS மலையின் சிகரத்தில் அழகிய ர்Iண் னதி ஓரத்தில்
மாலைப் பொழுதின் சாரத்தில் மயங்கித் திரிவோம் பறவைகல் போல"
மஞ்சல் மலரால் ஆடை பின்னுவோம் வா வா வா
வாழ்வே வாகன ஆடை போடுவோம் வா வா வா

வெள்ளிய மேகம் துள்ளி ஏழுந்து அள்ளி வழங்கும் வெள்ளைப் பூவில்
புதுவிதமான சடுகுடு விளையாட்டு
விட்டுவிடாமல் கட்டியணைத்து தொட்டது பாதி பட்டது பாதி
விதவிதமான ஜோடிகள் விளையாட்டு
இது காதலில் ஒரு ரகமோ இங்கு காதலர் அறிமுகமோ (2)

இந்தப் பூ மெத்தை பனியிட்ட பஞ்சு மெத்தையோ
இந்தப் பூமிக்கு அவனிட்ட பட்டுச் சட்டையோ
சித்திரம் போலொரு முத்திரை இட்டானோ
சேர்ந்து களித்திடக் கட்டளை இட்டானோ
இன்பத் தேனிடை ஆடும் தேவதை போல ஆடிட வைத்தானோ
இந்த நேரத்தில் இது சுகமோ இதழோரத்தில் பரவசமோ (2)

_______________________________________

Tuesday, December 23

paarvai yuvaraani lyrics-sivandha man tamil song lyrics

Listen to Sivanthaman Audio Songs at MusicMazaa.com

_______________________________________

பாடல்:பார்வை யுவராணி கண்ணோவியம்
குரல்:டி எம் சௌந்தரராஜன்
வரிகள்:கண்ணதாசன்

பார்வை யுவராணி கண்ணோவியம் நாணம் தவறாத பெண்ணோவியம்
பாவை பண்பாடும் சொல்லோவியம் இதுதான் நான் கேட்ட பொன்னோவியம்

(பார்வை)

பாலென்று சொன்னாலும் பழமென்று சொன்னாலும் ஏனென்று தேன் வாடுமே
நூலென்ற இடையின்னும் நூறாண்டு சென்றாலும் தேர்கொண்ட ஊர்கோலமே
இன்று நானும் கவியாக யார் காரணம்
அந்த நாலும் விலையாடும் விழி காரணம்

(பார்வை)

கால்வண்ணம் சதிராடும் கைவண்ணம் விலையாடும் தென்னாட்டுப் பொன்வண்ணமே
மான்வண்ணம் என்றாலும் மலர்வண்ணம் என்றாலும் குறைவென்று தமிழ் சொல்லுமே
வண்ணம் பாட புது வார்த்தை நான் தேடினேன்
எங்கும் தேடி முகம் பார்த்து பதம் பாடினேன்

(பார்வை)


____________________________________

paarvai yuvaraani kannoaviyam naanam thavaraadha pennoaviyam
paavai panpaadum solloaviyam idhudhaan naan kaetta ponnoaviyam

(paarvai)

paalenru sonnaalum pazhamenru sonnaalum aenenru thaen vaadumae
noolenra idaiyinnum nooraandu senraalum thaerkonda oorgoalamae
inru naanum kaviyaaga yaar kaaranam
andha naalum vilaiyaadum vizhi kaaranam

(paarvai)

kaalvannam sadhiraadum kaivannam vilaiyaadum thennaattup ponvannamae
maanvannam enraalum malarvannam enraalum kuraivenru thamizh sollumae
vannam paada pudhu vaarththai naan thaedinaen
engum thaedi mugam paarththu padham paadinaen

(paarvai)


_______________________________________


daddy mummy veettil illa lyrics-villu tamil song lyrics

daddy mummy veetil ila thada poda yarum ila 
vilayaduvoma ula vilada.......
hey maidhanam theva ila, 
umpire um theva ila, 
yarukum tholvi ila vilada......

hey kaelaen da mamu idhu indoor'u game, 
theriyama nina adhu romba shame'u
vilayatu rule'u ne meerati foul'u, 
yelaigal thandhu adhu than da goal.....

daddy mummy veetil ila thada poda yarum ila 
vilayaduvoma ula vilada.....!!

hmmm taxi karan than na yerum bodhelam 
ada meter ku mela thandhu paal ilichaenae..
ah ha ah ha.........!!
ohhoooo bus ila yeri than oru seat'u kaetaenae 
than seat thanae thandhu driver vitu oram ninanae...

hey alavana odambukari, hey alavilla kolupu kari.....
hey alavana odambukari alavilla kolupu kari 
irukudhu irukudhu vaadi unaku raathiri kachaeri..

daddy mummy veetil ila thada poda yarum ila 
vilayaduvoma ula vilada.....!!

yeah'u yeah'u vaira vyabari en palai parthanae, 
thaan virkum vairam poli endru thooki potanae
oh oh..!! oh oh.......!!

tha thanga vyabari en angam parthanae, 
avan thangam elam mattam endru thozhiilai vitanae...
hey alazhana china papu, ah veikadhae enaku aapu....!!
hey alazhana china papu veikadhae enaku aapu....!!
kothu kolyai irukura unaku nan than de mapu.......!!

daddy mummy veetil ila thada poda yarum ila 
vilayaduvoma ula vilada ah ah ah ah ah ah ah....!!

________________________________________


Monday, December 22

oru naalile lyrics-sivantha man tamil song lyrics

Movie:Sivandha man

Song:Oru naalile

Singers:T.M.Soundhararaajan,P.Susheela

Varigal:Kannadhaasan

oru naalilae...ennavaam...uravaanadhae...theriyumae...
kanavaayiram...ninaivaanadhae...
vaa vennilaa...vaa vennilaa isaiyoaduvaa
mazhai maegamae azhagoadu vaa
maharaaniyae madimeedhu vaa (2)
vandhaal...anaikkum...silirkkum...mhmm thudikkum...

naalai varum naalai ena naanum edhirpaarththaen
kaalam idhu kaalam enak kaadhal mozhi kaettaen
boadhai tharum paarvai enai moadhum alai moadhum (2)
poadhum enak koorumvarai poovae vilaiyaadu
varum naalellaam idhu poadhumae (2)

manjam idhu manjam ena maarbil vizhi moodu
konjum idhazh sindhum en nenjil oru koadu
thanjam idhu thanjam enath thazhuvum suvaiyoadu (2)
minjum sugam yaavum varavaendum thunaiyoadu
varum naalellaam idhu poadhumae (2)

(oru naalilae)

_______________________________

பாடல்:ஒரு நாளிலே உறவானதே
குரல்:டி எம் சௌந்தரராஜன், பி சுஷீலா
வரிகள்:கண்ணதாசன்

ஒரு நாளிலே...என்னவாம்...உறவானதே...தெரியுமே...
கனவாயிரம்...நினைவானதே...
வா வெண்ணிலா...வா வெண்ணிலா இசையோடுவா
மழை மேகமே அழகோடு வா
மஹராணியே மடிமீது வா (2)
வந்தால்...அணைக்கும்...சிலிர்க்கும்...ம்ஹ்ம்ம் துடிக்கும்...

நாளை வரும் நாளை என நானும் எதிர்பார்த்தேன்
காலம் இது காலம் எனக் காதல் மொழி கேட்டேன்
போதை தரும் பார்வை எனை மோதும் அலை மோதும் (2)
போதும் எனக் கூறும்வரை பூவே விளையாடு
வரும் நாளெல்லாம் இது போதுமே (2)

மஞ்சம் இது மஞ்சம் என மார்பில் விழி மூடு
கொஞ்சும் இதழ் சிந்தும் என் நெஞ்சில் ஒரு கோடு
தஞ்சம் இது தஞ்சம் எனத் தழுவும் சுவையோடு (2)
மிஞ்சும் சுகம் யாவும் வரவேண்டும் துணையோடு
வரும் நாளெல்லாம் இது போதுமே (2)

(ஒரு 
நாளிலே)

__________________________

kaattril varum geethame lyrics-oru naal oru kanavu tamil song lyrics


Movie:Oru naal oru kanavu

Singer:Hariharan.Shreya Ghoshal

Song;Kaatril varum geethame

Actors:Sonia agarwal.,Srikanth


Kaatril varum geethamae 
En kaNNaNai arivaaya 
Avan vaai kuzhaLil azhagaaha 
Amudham thadhumbum isaayaga 
Malarnhdai nadandhai alaipol midhandhu 
Kaatril varum geethamae 
En kaNNaNai arivaaya 

Pasu ariyum andha sisu ariyum 
Paalai marandhu andha paambu ariyum 
Pasu ariyum andha sisu ariyum 
Paalai marandhu andha paambu ariyum 
Varundhum uyirukku 
Aahhh 
Varundhum uyirukku 
Oru marundhaagum 
Isai arundhum mugam malarum arumbaagum 
Isayin payanae iraivan thaanae 
Kaatril varum geethamae 
En kaNNaNai arivaaya 
Kaatril varum geethamae 
En kaNNaNai arivaaya 

Aadhaara sruthi andha annai enbaen 
Atharkaetra layam endhan thanthai enbaen 
Sruthilayangal thannai sutrum swarangal ellam 
Uravaaga amaindha nalla isai kudumbam 
Thirandha kadhavu endrum moodaathu 
Ingu sirandha isai virundhu kuraiyaathu 
Ithu pol illam ethu sol thozhi 
Pa ma ri ga ri ga ri ga ni da da ni 
Pa ma ri ga ri ga ri ga ni da da ni 
..... 

Kaatril varum geethamae 
En kaNNaNai arivaaya 
Avan vaai kuzhaLil azhagaaha 
Amudham thadhumbum isaayaga 
Malarnhdai nadandhai alaipol midhandhu 
Kaatril varum geethamae 
En kaNNaNai arivaaya 

__________________________
காற்றில் வரும் கீதமே 
என் கண்ணனை அறிவாயா 
அவன் வாய் குழலில் அழகாஹ 
அமுதம் ததும்பும் இசையாக 
மலர்ந்தாய் நடந்தாய் அலைபோல் மிதந்து 
காற்றில் வரும் கீதமே 
என் கண்ணனை அறிவாயா 

பசு அறியும் அந்த சிசு அறியும் 
பாலை மறந்து அந்த பாம்பு அறியும் 
பசு அறியும் அந்த சிசு அறியும் 
பாலை மறந்து அந்த பாம்பு அறியும் 
வருந்தும் உயிருக்கு 
ஆ ... 
வருந்தும் உயிருக்கு 
ஒரு மருந்தாகும் 
இசை அருந்தும் முகம் மலரும் அரும்பாகும் 
இசையின் பயனே இறைவன் தானே 
காற்றில் வரும் கீதமே 
என் கண்ணனை அறிவாயா 
காற்றில் வரும் கீதமே 
என் கண்ணனை அறிவாயா 

ஆதார சுருதி அந்த அன்னை என்பேன் 
அதற்கேற்ற லயம் எந்தன் தந்தை என்பேன் 
ஸ்ருதிலயங்கள் தன்னை சுற்றும் ஸ்வரங்கள் எல்லாம் 
உறவாக அமைந்த நல்ல இசை குடும்பம் 
திறந்த கதவு என்றும் மூடாது 
இங்கு சிறந்த இசை விருந்து குறையாது 
இது போல் இல்லம் எது சொல் தோழி 
ப ம ரி க ரி க ரி க நி த த நி 
ப ம ரி க ரி க ரி க நி த த நி 
..... 

காற்றில் வரும் கீதமே 
என் கண்ணனை அறிவாயா 
அவன் வாய் குழலில் அழகாக 
அமுதம் ததும்பும் இசையாக 
மலர்ந்தாய் நடந்தாய் அலைபோல் மிதந்து 
காற்றில் வரும் கீதமே 
என் கண்ணனை அறிவாயா


Sunday, December 21

sollaathe solla sollaathe lyrics-sollaamale tamil song lyrics

sollaadhae sollach chollaadhae
thallaadhae thallich chellaadhae
unai naan paada sol aedhu
uyir paesaadhae paesaadhae

(sollaadhae)

mounam kondu oadi vandaen vaarththai varam kaettaay
kaadhal mozhi vaangi vachchaal neeyum sollamaattaay
nilavai varaindhaen therindhaay neeyae
manadhaith tholaiththaen eduththaay neeyae
un paerai nenjukkul vaasiththaen suvaasiththaen
kaatrukkum endhan moochchukkum inru aedhoa aedhoa oodal

(sollaadhae)

kaaththirukkum vaelaiyellaam kan imaiyum baaram
kaadhal vandhu saerndhuvittaal boomi vegudhooram
naetraikkum inraikkum maatrangal nooru
kannukkum nenjukkum paalangal poadu
sollaadha sollellaam arththangal sollumae
ennavoa idhu ennavoa indhak kaadhal eerath theeyoa

(sollaadhae)

_______________________________

பாடல்:சொல்லாதே சொல்லச் சொல்லாதே
குரல்:ஹரிஹரன், சித்ரா
வரிகள்:

சொல்லாதே சொல்லச் சொல்லாதே
தள்ளாதே தள்ளிச் செல்லாதே
உன்னை நான் பாட சொல் ஏது
உயிர் பேசாதே பேசாதே

(சொல்லாதே)

மௌளனம் கொண்டு ஓடி வந்தேன் வார்த்தை வரம் கேட்டாய்
காதல் மொழி வாங்கி வச்சால் நீயும் சொல்லமாட்டாய்
நிலவை வரைந்தேன் தெரிந்தாய் நீயே
மனதைத் தொலைத்தேன் எடுத்தாய் நீயே
உன் பேரை நெஞ்சுக்குள் வாசித்தேன் சுவாசித்தேன்
காற்றுக்கும் எந்தன் மூச்சுக்கும் இன்று ஏதோ எதோ ஊடல்

(சொல்லாதே)

காத்திருக்கும் வேளையெல்லாம் கண் இமையும் பாரம்
காதல் வந்து சேர்ந்துவிட்டால் பூமி வெகுதூரம்
நேற்றைக்கும் இன்றைக்கும் மாற்றங்கள் நூறு
கண்ணுக்கும் நெஞ்சுக்கும் பாலங்கள் போடு
சொல்லாத சொல்லெல்லாம் அர்த்தங்கள் சொல்லுமே
என்னவோ இது என்னவோ இந்தக் காதல் ஈரத் தீயோ

(சொல்லாதே)

________________________________________


Saturday, December 20

kumbakonam lyrics-simmaraasi tamil song lyrics

kumbagoaNam sandhaiyilae paaththa chinna peNdhaanaa
manja dhaavaNi kaaththula paRakka vandha peNdhaanaa
vandhavaasi roattula naeththu vandha aaLdhaanaa
konjumboadhu nenjil asaindha sondha aaLdhaanaa
vaettiyin vaegaththa paaththu on dhaavaNi vaeththadhu naeththu
vekkaththa eda vachchu kaattu
naan vaettiya jeyikkiRaen salava poattu

(kumbagoaNam)

thaNNi thookkiRa thangaradhamae unna thookkita varalaamaa
thaNNi paanai vachcha idaththa maaman paarvaigaL thodalaamaa
adi kulungudhu iduppu kuLirudhu neruppu
pakkam vandhu thodalaamaa
ada vaeppila irukku maappiLLa unakku mandhirichchi vidalaamaa
neththi vaerththirukku aasai kaaththirukku
onna jaadaiyil kaekkuRaen sammadham sollammaa

(kumbakoaNam)

kadalakaattula kattil irukku kambangoozh koNdu varuvaayaa
aezhu thalaimuRai thottil irukku enna seekkiram viduvaayaa
adi meththa veedu oNNu naan kattiththaaraen unakku
kannam konjam tharuvaayaa
andha veettukku vaasakadhavoa reNdu udhattaiyum saerppaayoa
simmaraasikku ippa uchchamaayiruchchu
kanni raasiya kavukkaNum naeraththa sollammaa

(kumbakoaNam)

_____________________________

பாடல்:கும்பகோணம் சந்தையிலே
குரல்:அருண்மொழி, சுஜாதா
வரிகள்:வாசன்

கும்பகோணம் சந்தையிலே பாத்த சின்ன பெண்தானா
மஞ்ச தாவணி காத்துல பறக்க வந்த பெண்தானா
வந்தவாசி ரோட்டுல நேத்து வந்த ஆள்தானா
கொஞ்சும்போது நெஞ்சில் அசைந்த சொந்த ஆள்தானா
வேட்டியின் வேகத்த பாத்து ஒன் தாவணி வேத்தது நேத்து
வெக்கத்த எட வச்சி காட்டு
நான் வேட்டிய ஜெயிக்கிறேன் சலவ போட்டு

(கும்பகோணம்)

தண்ணி தூக்கிற தங்கரதமே உன்ன தூக்கிட வரலாமா
தண்ணி பானை வச்ச இடத்த மாமன் பார்வைகள் தொடலாமா
அடி குலுங்குது இடுப்பு குளிருது நெருப்பு
பக்கம் வந்து தொடலாமா
அட வேப்பில இருக்கு மாப்பிள்ள உனக்கு மந்திரிச்சி விடலாமா
நெத்தி வேர்த்திருக்கு ஆசை காத்திருக்கு
ஒன்ன ஜாடையில் கேக்குறேன் சம்மதம் சொல்லம்மா

(கும்பகோணம்)

கடலகாட்டுல கட்டில் இருக்கு கம்பங்கூழ் கொண்டு வருவாயா
ஏழு தலைமுறை தொட்டில் இருக்கு என்ன சீக்கிரம் விடுவாயா
அடி மெத்த வீடு ஒண்ணு நான் கட்டித்தாரேன் உனக்கு
கன்னம் கொஞ்சம் தருவாயா
அந்த வீட்டுக்கு வாசகதவோ ரெண்டு உதட்டையும் சேர்ப்பாயோ
சிம்மராசிக்கு இப்ப உச்சமாயிருச்சி
கன்னி ராசிய கவுக்கணும் நேரத்த சொல்லம்மா

(கும்பகோணம்)

_______________________________________

Friday, December 19

nee kovapattaal lyrics-villu tamil song lyrics

Nee Kovapattal naanum Kova paduven
Nee Paarkka vittaal naanum Paarkka matten
Nee thitti muraithaal naanum Thitti muraippen
Sandai pidithaal naanum Sandai pidippen
Nee Pesaa vittal naanum Pesa maatten
Nee ennai marandhal mattum Uyirai viduven

Nee kekkamal ponalum kathi solven
Baby i love you
Nee nikkamal ponalum thurathi solven
Baby i love you

Oh.. Ohh

Nee pesum vaarthai kavidhai endru vimma maatten
Nee perazhagi endru poiyai solla maatten
Nee kulikkumbodhu etti etti paarkka maatten
Nee echil seydha edhayum naan kekka maatten

Nee oppanaigal seyyum munbu paarkka maatten
Nee kanavil vandhal ? kannal kaana maatten
En suthum bhoomi nee dhaan endru sutha maatten
Nee ennai marandhal mattum Uyirai viduven

Nee kekkamal ponalum kathi solven
Baby i love you
Nee nikkamal ponalum thurathi solven
Baby i love you

Oh.. Ohh

thom tha thakida...

Un kanna kuzhiyai muthangalal veenga vaippen
Un nenju kuzhiyil meesai mudi nattu vaipen
Unnai uppu moottai katti kondu thoonga vaippen
Adi punnagaikkum sathathil alarm vaippen

Ada sunday kooda kadhalukku velai vaippen
Un vetkathukku muttruppulli seydhu vaippen
Nee vali koduthalum thaangiduven
Nee ennai marandhal mattum Uyirai viduven

Nee kekkamal ponalum kathi solven
Baby i love you
Nee nikkamal ponalum thurathi solven
Baby i love you

Oh.. Ohh

_________________________

நீ கோவப்பட்டால் நானும் கோவ படுவேன் 
நீ பார்க்கா விட்டால் நானும் பார்க்க மாட்டேன் 
நீ திட்டி முறைத்தால் நானும் திட்டி முறைப்பெண் 
சண்டை பிடித்தால் நானும் சண்டை பிடிப்பேன் 
நீ பேசா விட்டால் நானும் பேச மாட்டேன் 
நீ என்னை மறந்தால் மட்டும் உயிரை விடுவேன் 

நீ கேக்காமல் போனாலும் கத்தி சொல்வேன் 
பேபி ஐ லவ் யு 
நீ நிக்காமல் போனாலும் துரத்தி சொல்வேன் 
பேபி ஐ லவ் யு 

ஒ .. ஒ 

நீ பேசும் வார்த்தை கவிதை என்று விம்ம மாட்டேன் 
நீ பேரழகி என்று பொய்யை சொல்ல மாட்டேன் 
நீ குளிக்கும்போது எட்டி எட்டி பார்க்க மாட்டேன் 
நீ எச்சில் செய்த எதையும் நான் கேக்க மாட்டேன் 

நீ ஒப்பனைகள் செய்யும் முன்பு பார்க்க மாட்டேன் 
நீ கனவில் வந்தால் ? கண்ணால் காண மாட்டேன் 
என் சுத்தும் பூமி நீ தான் என்று சுத்த மாட்டேன் 
நீ என்னை மறந்தால் மட்டும் உயிரை விடுவேன் 

நீ கேக்காமல் போனாலும் கத்தி சொல்வேன் 
பேபி ஐ லவ் யு 
நீ நிக்காமல் போனாலும் துரத்தி சொல்வேன் 
பேபி ஐ லவ் யு 

ஓ .. ஓ 

தோம் த தகிட ...

உன் கண்ணா குழியை முத்தங்களால் வீங்க வைப்பேன் 
உன் நெஞ்சு குழியில் மீசை முடி நட்டு வைப்பேன் 
உன்னை உப்பு மூட்டை கட்டி கொண்டு தூங்க வைப்பேன் 
அடி புன்னகைக்கும் சத்தத்தில் அலாரம் வைப்பேன் 

அட சண்டே கூட காதலுக்கு வேலை வைப்பேன் 