kangalil enna eeramo lyrics-uzhavan tamil song lyrics / கண்களில் என்ன ஈரமோ
Song Name:Kangalil enna eeramo
Singers:K.S.Chithra,S.P.Balasubramanian
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vaali
Cast:Prabhu,Bhanupriya,Rambha
Year of release:1993
Lyrics:-
Kangalil enna eeramo
Nenjinil enna bhaaramo
Kaigalil adhai vaangava
Oru thaayaip pola unnaith thaangava
Kangalil enna eeramo
Nenjinil enna bhaaramo
Kaigalil adhai vaangava
Oru thaayaip pola unnaith thaangava
Petraval vittup pogalaam
Annai bhoomiyum vittup poguma
Thannuyir pola kaappathil
Thaayum nilavum ondru thaan
Irukkum thaayaik kaathidu
Mayakkam theernthu vaazhnthidu
Pudhu kolam podu vizhi vaasalil
Kalakkam yen aiya
Kangalil enna eeramo
Nenjinil enna bhaaramo
Kaigalil adhai vaangava
Oru thaayaip pola unnaith thaangava
Ammammaa indru maarinen
Anbukku nandri koorinen
Ullathin kaayam aaravum
Udhaviyathu un vaarthai thaan
Nimmathi indri vaadinen
Nindrida nizhal thedinen
Thikkatru pona velaiyil
Therinthathu en paadhaigal
Unathu paadal kettathu
Manadhil paalai vaarthathu
Puyal kaatril nindra odam thaan
Karaiyaich sernthathu
Kangalil illai eerame
Nenjinil illai bhaarame
Kaigalil adhai vaanginaai
Oru thaayaip pola ennaith thaanginaai
Kangalil illai eerame
Nenjinil illai bhaarame
Kaigalil adhai vaanginaai
Oru thaayaip pola ennaith thaanginaai
கண்களில் என்ன ஈரமோ
நெஞ்சினில் என்ன பாரமோ
கைகளில் அதை வாங்கவா
ஒரு தாயை போல உன்னை தாங்கவா
கண்களில் என்ன ஈரமோ
நெஞ்சினில் என்ன பாரமோ
கைகளில் அதை வாங்கவா
ஒரு தாயை போல உன்னை தாங்கவா
பெற்றவள் விட்டுப் போகலாம்
அன்னை பூமியும் விட்டுப் போகுமா
தன்னுயிர் போல காப்பதில்
தாயும் நிலவும் ஒன்று தான்
இருக்கும் தாயைக் காத்திடு
மயக்கம் தீர்ந்து வாழ்ந்திடு
புது கோலம் போடு விழி வாசலில்
கலக்கம் ஏன் அய்யா
கண்களில் என்ன ஈரமோ
நெஞ்சினில் என்ன பாரமோ
கைகளில் அதை வாங்கவா
ஒரு தாயை போல உன்னை தாங்கவா
அம்மம்மா இன்று மாறினேன்
அன்புக்கு நன்றி கூறினேன்
உள்ளத்தின் காயம் ஆறவே
உதவியது உன் வார்த்தை தான்
நிம்மதி இன்றி வாடினேன்
நின்றிட நிழல் தேடினேன்
திக்கற்று போன வேளையில்
தெரிந்தது என் பாதைகள்
உனது பாடல் கேட்டது
மனதில் பாலை வார்த்தது
புயல் காற்றில் வாடி நின்ற ஓடம் தான்
கரையைச் சேர்ந்தது
கண்களில் இல்லை ஈரமே
நெஞ்சினில் இல்லை பாரமே
கைகளில் அதை வாங்கினாய்
ஒரு தாயை போல என்னை தாங்கினாய்
கண்களில் இல்லை ஈரமே
நெஞ்சினில் இல்லை பாரமே
கைகளில் அதை வாங்கினாய்
ஒரு தாயை போல என்னை தாங்கினாய்
கருத்துகள்